Tuổi tuất 1982 hợp với tuổi gì? Vợ chồng – Đối tác làm ăn

Người sinh năm 1982, Nhâm tuất tức là tuổi con chó, thường được gọi là Cố gia chi khuyển hay là Chó về nhà, thuộc mệnh thủy- còn được hiểu là Đại Hải Thủy- Nước biển lớn thì hợp với những tuổi nào? Nếu muốn được viên mãn, hạnh phúc trong tình duyên thì nên kết hôn với tuổi nào? Muốn thành công trong làm ăn thì nên trở thành đối tác của tuổi nào. Để làm rõ hai vấn đề đó hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tuổi tuất 1982 hợp với tuổi gì?

tuổi tuất 1982 hợp với tuổi gì

Tuổi tuất 1982 hợp với tuổi gì?

Nam tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Mậu Dần.Bính Tý, Tân Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi,, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Mão,Tân Mão, Kỷ Sửu, Quý Dậu

Nữ tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Dần, Bính Thìn.

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Canh Thìn, Bính Dần, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Canh Ngọ, Ất Sửu, Đinh Sửu, Bính Tý và Mậu Ngọ

Tuổi tuất 1982 hợp tuổi nào trong làm ăn, đối tác

Làm ăn buôn bán thành công hay hay thất bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Nhâm Tuất mà còn phụ thuộc vào tuổi của người làm ăn, hợp tác chung. Vì thế chúng ta nên lựa chọn tuổi làm ăn chung để gặt hái được nhiều quả ngọt và đạt được những thứ như mình mong muốn. 

– Chọn những người mang mệnh Kim như các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu , Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi thì sẽ làm ăn hợp với tuổi Nhâm Tuất nên dễ dàng, có nhiều lợi lộc.

– Chọn những người mang mệnh Mộc, tùy người tuổi 1982 hợp làm ăn với tuổi này nhưng nếu người tuổi Nhâm Tuất làm trợ lý hay cấp dưới những người mệnh này thì làm gì được nấy.

– Chọn những người mang mệnh Thủy như các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thì tuổi 1982 hợp làm ăn với tuổi này công việc làm ăn thuận lợi, hòa bình, dựa trên nguyên tắc bình đẳng, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu.

– Chọn những người mang mệnh Hỏa như các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thì người tuổi Nhâm Tuất có điều kiện để thăng tiến.

Không nên chọn hợp tác với những người mang mệnh Thổ như các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi  vì công việc rất dễ bị làm ăn trắc trở, bị thua thiệt.

Tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Khi đang yêu nhau thì các bạn trẻ không hề bận tâm quá đến việc hợp tuổi nhưng khi bước vào một mối quan hệ ràng buộc hơn như kết hôn thì vấn đề này khá là quan trọng và đáng được quan tâm. Bowie việc hợp tuổi không chỉ giúp cho vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc mà việc làm ăn của gia đình cũng trở nên thuận lợi hơn.

tuổi tuất 1982 hợp với tuổi gì

Nữ sinh năm 1982 nên kết hôn với tuổi nào?

  • Nữ tuổi nhâm tuất nên kết hôn với nam tuổi nhâm tuất, hai tuổi này khá hợp nhau, có phước hưởng giàu sang, tuy nhiên sẽ có nhiều lần thất bại thì mới tạo nên sự nghiệp.
  • Nữ tuổi nhâm tuất kết hôn với nam tuổi Tân dậu- hơn 1 tuổi, hai tuổi này được cho là không hợp nhau, việc làm ăn không thuận lợi, nhưng hai vợ chồng vân khá hòa hợp, chăm lo làm ăn, yêu thương nhau thì hậu vận sẽ tốt hơn.
  • Nữ tuổi nhâm tuất kết hôn với nam tuổi canh thân, số vợ chồng sẽ có địa vị, được nhiều người yêu quý, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.
  • Nữ tuổi nhâm tuất kết hôn với nam tuổi mậu ngọ- hơn 4 tuổi, hai vợ chồng có quý nhân phù trợ, mặc dù tính tình hai vợ chồng không được hòa thuận cho lắm nhưng đường làm ăn lại dễ dàng và thuận lợi.
  • Nữ tuổi nhâm tuất kết hôn với nam bính thìn, tính tình hai vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột, làm ăn thì khó thành đạt, chịu cảnh khó khăn một thời gian.

Nam tuổi tuất 1982 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

  • Nam tuổi tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi quý hợi- nhỏ hơn 1 tuổi, hai vợ chồng dễ dàng được người xung quanh quý mến, hai vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, làm ăn thì thuận lợi.
  • Nam tuổi tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi bính dần- nhỏ hơn 4 tuổi, hai vợ chồng có địa vị khá hòa thuận với nhau, nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, cuộc sống yên vui.
  • Nam tuổi tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi đinh mão- nhỏ hơn 5 tuổi, hai vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn, tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, cố gắng làm ăn sẽ có kết quả tốt.
  • Nam tuổi tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi mậu thìn- nhỏ hơn 6 tuổi, phải trải qua nhiều lần thất bại mới có quả ngọt, tính tình hai vợ chồng tuy không hợp nhưng chịu khó nhịn nhau thì gia đình sẽ hạnh phúc.
  • Nam tuổi tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi kỷ tỵ- nhỏ hơn 7 tuổi, vợ chồng có quý nhân phù trợ, được nhiều người yêu mến, hai vợ chồng hạnh phúc.

Với những thông tin chia sẻ về tuổi tuất 1982 hợp với tuổi gì? ở trên hi vọng có thể giúp ích cho các bạn tìm được cho mình những người bạn và đối tác làm ăn thích hợp nhé

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *