Người sinh năm 1990 mạng gì? Tử vi của người sinh năm 1990

Nhiều người thắc mắc tuổi mình sinh năm 1990 mạng gì? và thuộc con giáp nào? Các vấn đề liên quan đến ngũ hành, tương sinh và tương khắc của tuổi mình là gì và bản thân cần chú ý những điều gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về những gì bạn còn băn khoăn, từ đó giúp bạn xác định được những yếu tố tương sinh, tương khắc với bản thân và số mệnh của mình nhé.

sinh nam 1990 mang gi

Sinh năm 1990 mạng gì?

Những người sinh năm 1990 mạng gì? là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và muốn đi tìm câu trả lời. Sinh ra vào năm 1990 sẽ thuộc mạng Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất bên đường. Mạng Thổ được coi là yếu tố bắt đầu sự sống và nuôi dưỡng, phát triển của vạn vật kể cả con người. Chính vì vậy, người thuộc mạng Thổ thường có tính cách chung là kiên nhẫn, luôn vững vàng là chỗ dựa cho người khác trong mọi tình huống.

Là người thuộc mạng Thổ, sẽ có ngũ hành tương sinh với mạng Mộc và Hỏa, đồng thời tương khắc với mạng Thủy và Kim. Chính vì vậy, để gặp nhiều may mắn, người mạng Thổ nên hợp tác làm ăn, kết giao hoặc cưới hỏi với người có mạng tương sinh với mình.

sinh nam 1990 mang gi

Sinh năm 1990 là con giáp nào?

Những người sinh năm 1990 là tuổi con ngựa, chính xác hơn là năm Canh Ngọ. Nhìn chung, những người sinh vào năm Canh Ngọ luôn năng động, nhiệt tình và thích thú với những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ cũng được nhiều người yêu mến bởi sự hòa đồng, thân thiện và luôn nỗ lực không ngừng, phát triển trong công việc và cuộc sống. 

Tuy nhiên, người tuổi ngựa nói chung và người sinh năm Canh Ngọ nói riêng có một nhược điểm là nhanh chán, không kiên trì nên đôi khi bỏ qua các cơ hội, vận may đến với mình. 

Vận mệnh tổng quan của người sinh năm 1990

sinh nam 1990 mang gi

Nam mạng Canh Ngọ

Nam mạng Canh Ngọ được coi là người vô cùng năng động, sáng tạo dù là trong công việc hay cuộc sống. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng, hiểu biết và dần trưởng thành sau những vấp ngã, thử thách trên đường đời. Tuy nhiên, một số người lại thích hưởng thụ cuộc sống yên bình, có đôi chút an nhàn mà không cố gắng làm việc khiến tinh thần trì trệ, không có chí tiến thủ. Họ cũng hay thay đổi, không kiên trì với mục tiêu và khó để hợp tác trong một dự án lâu dài.

Về con đường tình duyên, nam Canh Ngọ được đánh giá là khá lãng mạn và phóng khoáng, được lòng nhiều người khác giới. Tuy nhiên, tính cả thèm chóng chán của họ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm lứa đôi, đặc biệt là với những người sinh ra vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Mối quan hệ giữa hai người nảy sinh nhiều bất đồng gây ra sự rạn nứt tình cảm, thậm chí dẫn đến ly hôn. Với những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch có phần may mắn hơn vì sớm tìm được ý trung nhân, nhưng cuộc sống vợ chồng vẫn đôi khi xảy ra mâu thuẫn, xô bát xô đũa. Cả hai cần phải biết cách nhường nhịn, thấu hiểu và sẻ chia với người còn lại để tìm ra tiếng nói chung. Còn với những người sinh vào tháng 6 và 11 âm lịch sẽ rất hạnh phúc, dành nhiều thời gian cho gia đình, mối quan hệ gia đình tốt đẹp, ấm êm.

sinh nam 1990 mang gi

Về đường công danh, nam Canh Ngọ gặp phải nhiều chông gai, thử thách ở thời điểm bắt đầu gây dựng sự nghiệp. Phải đến năm 34 tuổi, họ mới có những bước tiến dài và thu được nhiều tài lộc. Nam Canh Ngọ nên chọn người hợp tuổi để làm ăn, gây dựng sự nghiệp như Đinh Sửu, Giáp Tuất hoặc Tân Mùi. Ngoài ra, những người tuổi này cũng rất phù hợp để xây dựng ra đình, mang đến nhiều may mắn và giàu sang phú quý.

Nữ mạng Canh Ngọ

Nữ mạng Canh Ngọ có tuổi thọ cao và càng thọ hơn nữa nếu làm việc thiện, ăn ở hiền lành, không làm chuyện xấu. Đường tình duyên của họ rất đẹp trước khi kết hôn, sau khi lập gia đình lại xảy ra nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là trong vấn đề chi tiêu. Những nữ Canh Ngọ sinh ra vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình yêu, tuy nhiên khi kết hôn lại khá hạnh phúc, gia đình yên ấm. Những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 sẽ có tình duyên trọn vẹn, cuộc sống gia đình hòa thuận, tài lộc và mạnh khỏe.

sinh nam 1990 mang gi

Về công danh sự nghiệp, nữ Canh Ngọ thường có tài làm ăn, buôn bán hoặc có duyên đầu tư kinh doanh được quý nhân phù trợ. Họ cũng nên chọn những đối tác làm ăn hợp tuổi như Đinh Sửu, Tân Mùi, Giáp Tuất để đem lại nhiều may mắn, thành công cho cả hai bên.

Tuy nhiên, nữ Canh Ngọ cần chú ý đến tuổi đại kỵ như Mậu Dần, Quý Dậu, Nhâm Thân, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần… xung khắc về bản mệnh. Nếu hợp tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ không thuận lợi trong mọi việc, gặp nhiều trắc trở và nảy sinh mâu thuẫn dễ rạn nứt tình cảm.

Chọn hướng xây nhà và vật hộ mệnh

Việc lựa chọn kỹ càng hướng xây nhà cũng rất quan trọng, nó có vai trò mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình cảm gia đình hòa thuận, đầm ấm. Đối với chủ nhà là nam, hướng xây nhà hợp sẽ là Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc; còn đối với chủ nhà là nữ hướng xây nhà nên là Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

sinh nam 1990 mang gi

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1990, mang con giáp Canh Ngọ cũng nên mang theo vòng đá phong thủy hoặc hình Phật Bản Mệnh theo người. Những vật hộ mệnh này có thể cải thiện vận khí cho con người, thu hút năng lượng tích cực và may mắn giúp công việc thuận lợi, tình cảm hòa thuận và suôn sẻ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phong thủy xoay quanh tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi “Người sinh năm 1990 mạng gì?” cũng như các thông tin cần thiết giúp bạn hiểu hơn về tuổi của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *