Sinh năm 1989 tuổi gì? những vấn đề phong thủy lưu ý để luôn gặp may mắn trong cuộc sống

Sinh năm 1989 tuổi gì? là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là những người được sinh ra vào năm này. Biết được tuổi và bản mệnh của mình sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về tính cách cũng như tử vi khái quát của bản thân, đồng thời tránh được những điều không may sẽ xảy đến với mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Sinh năm 1989 tuổi gì” và các vấn đề liên quan đến phong thủy của tuổi này nhé.

sinh năm 1989 tuổi gì

Sinh năm 1989 tuổi gì?

Dựa theo thuật tính toán dựa vào can chi, người sinh năm 1989 là tuổi rắn, can chi Kỷ Tỵ và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc có nghĩa là cây gỗ trong rừng. Có thể thấy rằng những người sinh ra vào năm 1989 có trí tuệ minh mẫn, thông minh, nhanh nhạy và biết cách thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh; đồng thời tuổi rắn ứng với tính cách bí ẩn, kín đáo, bình tĩnh và biết giữ bí mật mặc dù đôi khi rất bảo thủ. 

Bên cạnh đó, họ còn may mắn sở hữu bộ óc biết phân tích, cẩn trọng, khả năng phán đoán được đánh giá cao nên rất có lợi trong con đường phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống của Kỷ Tỵ lại không hướng đến vật chất mà đặt yêu cầu về tinh thần lên hàng đầu.

Về tình duyên, Kỷ Tỵ sinh năm 1989 phải trải qua nhiều thăng trầm, nhiều mối tình ngang trái gây ra sự buồn bã, khổ tâm trong lòng. Tình duyên của mỗi người sướng hay khổ sẽ phụ thuộc vào tháng sinh cũng như sự cố gắng, nỗ lực vun đắp tình cảm giữa cả hai bạn. Sự thấu hiểu, sẻ chia và cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình, dạy dỗ con cái về đạo đức, lối sống sẽ giúp bạn có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

sinh năm 1989 tuổi gì

Con đường công danh, sự nghiệp của Kỷ Tỵ không quá bình yên nhưng cũng không gặp phải quá nhiều trắc trở. Bạn có được địa vị cao trong xã hội nhưng lại gặp nhiều phiền muộn, khổ tâm và nhiều nỗi lo lắng thường trực khác. Chính vì vậy, dù sự nghiệp có phát triển nhưng tâm lý bạn không được thoải mái nên cuộc sống khó mà trọn vẹn; tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chứ không giàu sang phú quý.

Những vấn đề phong thủy cần ghi nhớ

Người sinh năm 1989 hợp với màu sắc nào?

Với nam mạng sinh năm 1989, những màu sắc phù hợp chính là màu tương sinh với mạng Thổ là mạng Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím… hoặc các màu tương hợp thuộc mạng Thổ là nâu, vàng đất…; các màu xanh dương, đen thuộc mạng Thủy cũng khá hợp mệnh. Đối với nữ mạng, nên chọn các màu thuộc mạng Thủy tương sinh, hoặc màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, màu vàng đất, nâu thuộc mạng Thổ.

Việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để áp dụng lên trang phục, trang sức, phụ kiện mang theo người cũng như màu sơn nhà, màu xe, điện thoại… giúp thu hút và phát huy năng lượng tích cực, mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

sinh năm 1989 tuổi gì

Ngược lại, những màu tương khắc với tuổi Kỷ Tỵ sẽ dễ sản sinh năng lượng xấu hoặc khắc chế năng lượng tốt làm bạn dễ cáu giận, không gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tìm hiểu người sinh năm 1989 hợp với hướng nào?

Việc lựa chọn hướng để xây nhà cũng rất quan trọng, nếu chọn được hướng tốt, phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ kích thích tài lộc, mang đến sức khỏe, tiền tài và sự ổn định, hòa thuận cho cả gia đình. Đối với gia chủ là nam, nên chọn hướng xây nhà là Tây Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc; nếu gia chủ là nữ nên chọn các hướng như Đông, Bắc, Đông Nam hoặc hướng Nam.

Người sinh năm 1989 hợp với tuổi gì?

sinh năm 1989 tuổi gì

Trong công việc hay cuộc sống riêng tư, dựng vợ gả chồng, mỗi người đều nên tìm hiểu về những tuổi hợp với mình. Sinh năm 1989 tuổi con gì? cũng đã được chúng tôi giải đáp ở phần đầu bài, vậy người sinh năm 1989 sẽ hợp với tuổi nào? 

Với nam mạng, nên chọn người có tuổi Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Ất Hợi hoặc Canh Ngọ để hợp tác làm ăn, đặc biệt là trong những dự án lâu dài, có tính quan trọng đặc biệt thì càng cần phải chú trọng lựa chọn. Trong việc kết duyên đôi lứa, nếu có thể bạn nên kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Bính Tý hoặc Canh Ngọ để cả gia đình được hưởng cuộc sống giàu sang, tình cảm đầm ấm, hòa thuận và đường công danh của cả hai đều xán lạn.

Đối với nữ mạng, trong công việc làm ăn nên chọn những người có tuổi Nhâm Thân, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ; trong chuyện cả đời, chọn ý trung nhân nên là người có tuổi Ất Hợi, Nhâm Thân, Bính Tỵ để cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ cả về vật chất và tình cảm. Đặc biệt nên chú ý tuổi kỵ là Quý Dậu, Đinh Mão, Mậu Dần và Kỷ Mão. Những tuổi còn lại nếu kết hôn thì không quá tương khắc nhưng nếu hợp về mặt tình duyên thì tài lộc chỉ ở mức trung bình hoặc ngược lại.

sinh năm 1989 tuổi gì

Người sinh năm 1989 hợp với những con số nào?

Đối với nữ mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989, số 1, 3 và 4 là những con số phù hợp với mệnh Mộc cung Tốn; với nam mạng thì con số 2, 5, 8 và 9 sẽ phù hợp. Việc lựa chọn ra những con số may mắn đối với mỗi người sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ, ứng dụng trong việc chọn số điện thoại, số tài khoản, biến số xe hoặc số lượng bậc thang trong nhà, số lượng nội thất…

sinh năm 1989 tuổi gì

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tuổi 1989 và những vấn đề phong thủy mà bạn cần lưu ý để có được một cuộc sống trọn vẹn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Sinh năm 1989 tuổi gì?” và chúc bạn luôn gặp được nhiều may mắn, công danh tài lộc rạng rỡ trong suốt cuộc đời của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *