Người sinh năm 1989 mạng gì? Tử vi trọn đời của người sinh năm 1989?

Chắc hẳn ai sống trên thế giới này cũng muốn tìm hiểu về bản mệnh của mình cũng như các vấn đề về phong thủy, tâm linh. Biết được người sinh năm 1989 mạng gì? cũng như tử vi trọn đời của người đó cũng giúp phần nào tránh được các vận xui, điều không may gặp phải trong cuộc sống, mang lại giàu sang, phú quý và sức khỏe thịnh vượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Người sinh năm 1989 mạng gì?” và những nét cơ bản trong bản mệnh của họ trong bài viết hôm nay.

sinh nam 1989 mang gi

Người sinh năm 1989 mạng gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1989 thuộc mạng Mộc, chính xác hơn là Đại Lâm Mộc được hiểu là cây gỗ lớn ở trong rừng. Đây là loại cây đại thụ lớn, thân cây to và vững chắc trong rừng và được coi là bản mệnh thịnh vượng nhất trong tất cả các loại bản mệnh thuộc mệnh Mộc.

Tương ứng với năm 1989, người sinh ra vào năm này là tuổi rắn, can chi là Kỷ Tỵ. Đặc điểm chung của những người tuổi này thường có tuổi thơ khá yên bình, bằng phẳng cho đến khi trưởng thành sẽ gặp phải nhiều sóng gió, phiền muộn cũng như những khó khăn mà Kỷ Tỵ phải vượt qua. Họ có nhiều tham vọng, có tầm nhìn xa trông rộng, biết tính toán và luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Sống độc lập, tự chủ, tự tin vào bản thân và kiên trì, kiên định chính là đức tính tốt đẹp của những người sinh năm 1989.

sinh nam 1989 mang gi

Trong tình yêu nói riêng và trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh nói chung thì Kỷ Tỵ được đánh giá là khá khó tính. Họ có tính chiếm hữu cao, đặt tiêu chuẩn và kỳ vọng quá lớn vào người bạn đời nhưng đồng thời lại không đặt niềm tin hoàn toàn vào bất cứ ai. Điều này cũng có nghĩa là Kỷ Tỵ khá đa nghi, giữ bí mật tốt và luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và hành động.

Xem tử vi trọn đời của người sinh năm 1989

Nữ mạng Kỷ Tỵ

Nữ mạng Kỷ Tỵ có thời thanh thiếu niên khá bằng phẳng nhưng đến khi bước vào tiền vận thì  cuộc đời của họ lại xuất hiện nhiều đau thương, cuộc sống bị đảo lộn. Phải cho đến khi Kỷ Tỵ vào hậu vận thì mới có thể an nhàn, hưởng sung sướng và không còn phiền muộn. Nhìn chung, cuộc sống của nữ Kỷ Tỵ không dư dả về tiền bạc và cả tình cảm nhưng nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện sẽ đạt được mọi ý nguyện khi về già.

Về con đường công danh sự nghiệp, nữ mạng Kỷ Tỵ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách cho đến khi qua tuổi 40 mới có thể phất lên, cơ hội phát triển cũng đến dần. Họ cũng nên chú ý chọn người hợp tuổi làm ăn như Kỷ Tỵ, Nhâm Thân hoặc Canh Ngọ để hợp tác lâu dài, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp.

sinh nam 1989 mang gi

Con đường tình duyên của nữ Kỷ Tỵ tùy thuộc vào thời điểm họ sinh ra: nếu sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch, bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên; nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch, bạn sẽ có tình yêu đầu cũng là tình cuối trọn vẹn, được hưởng hạnh phúc mỹ mãn; nếu sinh vào các tháng còn lại, Kỷ Tỵ nữ mạng sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ cũng nên lựa chọn bạn đời có tuổi hợp với bản mệnh của mình như Nhâm Thân, Bính Tý hoặc Ất Hợi. Những tuổi này đều giúp cả hai có cuộc sống giàu sang phú quý, công danh sự nghiệp cũng thuận đà phát triển, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, tài giỏi.

Một số năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của Kỷ Tỵ là vào năm họ 24, 28, 34 và 37 tuổi. Dù sẽ gặp phải nhiều trở ngại, không may mắn nhưng hãy luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để vượt qua nhé.

Nam mạng Kỷ Tỵ

Nhìn chung cuộc đời của nam Kỷ Tỵ sẽ gặp phải nhiều chông gai, khó khăn thử thách cả về công việc, tiền bạc và rất nhiều vấn đề khác cần phải lo nghĩ. Chỉ cho đến khi bước qua tuổi 38, họ mới có nhiều tiền bạc của cải nhưng cũng phải “trầy da tróc vảy” mới có thể đạt được. Cuộc sống thuở nhỏ của nam Kỷ Tỵ phải bôn ba, khổ cực nên đã tôi luyện khả năng tự lập, trưởng thành hơn. Tính tình trầm lặng, thành thật và luôn dành tình cảm thương yêu cho những người cùng cảnh ngộ. Họ không có tuổi thọ cao, không được hưởng giàu sang phú quý nhiều nhưng lại có một cuộc đời yên bình, trọn vẹn tình cảm yêu thương.

sinh nam 1989 mang gi

Về tình duyên, nam Kỷ Tỵ gặp phải nhiều cuộc tình trái ngang, xuất hiện rạn nứt và phiền muộn. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 10 âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên; nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 12 âm lịch sẽ được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, không có sự thay đổi tình duyên; còn nếu sinh ra vào các tháng còn lại sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên trong suốt cuộc đời mình. Bạn cũng nên chọn người để lập gia đình có tuổi hợp với bản mệnh của mình như Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi hoặc Canh Ngọ để cuộc sống luôn hòa thuận, đầy đủ vật chất và tình cảm.

Con đường công danh, sự nghiệp của Kỷ Tỵ chỉ phát triển rực rỡ kể từ tuổi 36 trở đi. Bạn sẽ có vị trí nhất định trong công việc của mình, được nhiều người tán thưởng và coi trọng. Tuy nhiên, hãy khéo léo và nhận biết được rằng “mật ngọt chết ruồi”, luôn cảnh giác với những lời nịnh nọt và chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Có thể nói sự nghiệp của nam Kỷ Tỵ không thuộc loại giàu sang phú quý nhưng vẫn đủ cái ăn cái mặc, không bị thiếu thốn bất cứ điều gì.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy của những người được sinh ra vào năm 1989. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi “Người sinh năm 1989 mạng gì, tuổi gì?” và giúp bạn tránh được những rủi ro, điều không may sẽ gặp phải trong cuộc sống của mình nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *