Người sinh năm 1987 mạng gì? Tử vi cuộc đời của người sinh năm 1987

Nhiều người muốn biết nếu sinh năm 1987 mạng gì? và khái quát tử vi cuộc đời của họ như thế nào? Bằng việc tìm hiểu các yếu tố phong thủy, ngũ hành, mỗi người sẽ tránh được những điều không may, giúp gặp những điều thuận lợi, may mắn, công việc cũng nhờ thế mà phát triển hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đáp án cho câu hỏi “Người sinh năm 1987 mạng gì?” cũng như cái nhìn khái quát về cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên của họ nhé.

sinh nam 1987 mang gi

Sinh năm 1987 mạng gì?

“Người sinh năm 1987 mạng gì?” là câu hỏi khá phổ biến được rất nhiều người quan tâm. Dựa theo tử vi và ngũ hành, những người ra đời vào năm 1987 tuổi mèo, can chi là Đinh Mão và thuộc mạng Hỏa. Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên những người mạng Hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (màu tương sinh) va các màu đỏ, cam, hồng, tím (màu tương hợp thuộc mạng Hỏa). Những màu sắc này khi bạn sử dụng sẽ mang đến nhiều may mắn, mở ra con đường tài lộc, sức khỏe và công danh sự nghiệp.

Mạng Hỏa của người sinh năm 1987 hợp với hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam, khi xây nhà hãy chọn những hướng này để đem lại tình cảm gia đình trọn vẹn, tránh được bệnh tật và có được công danh, sự nghiệp tốt đẹp. Đồng thời, con số hợp với tuổi này chính là 1, 3, 5, 6 đối với nam và 2, 5, 8 và 9 đối với nữ. Bên cạnh đó, để luôn may mắn, có nhiều sức khỏe và thu hút tài lộc, người mạng Hỏa Đinh Mão nên mang theo trang sức như vòng tay trầm hương theo người giúp cải thiện tinh thần, cuộc sống ổn định, sung túc.

sinh nam 1987 mang gi

Khái quát vận mệnh cuộc đời của những người sinh năm 1987

 Nữ Đinh Mão sinh năm 1987

Cuộc sống lúc còn trẻ của nữ Đinh Mão khá khó khăn, nhiều chông gai thử thách và có phần kém may mắn. Chỉ đến khi kết hôn, cuộc sống của người sinh năm 1987 mới có thể đạt được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp và hưởng thụ cuộc sống êm ấm, nhàn hạ. Đồng thời, gia đình của nữ Đinh Mão thường rất hòa thuận, êm ấm và yêu thương nhau.

Về tình duyên, những nữ Đinh Mão sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch sẽ có cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc, tuy nhiên lại không gặp nhiều may mắn về tài chính. Nếu muốn cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp hơn, cả người vợ và người chồng đều phải cố gắng rất nhiều để đạt được nhiều thành công. Với nữ Đinh Mão sinh vào các tháng 3, 8 và 10 âm lịch thì cuộc sống sau khi kết hôn lại có phần vất vả, khổ cực, ít nhận được sự giúp đỡ. Bù vào việc khó khăn về kinh tế thì tình cảm gia đình, hôn nhân rất khăng khít, tốt đẹp và có nhiều niềm vui. Những nữ Đinh mão sinh vào các tháng còn lại sẽ có vận mệnh tốt đẹp hoàn mỹ, không chỉ tài chính dồi dào mà còn sở hữu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

sinh nam 1987 mang gi

Về sự nghiệp, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 sẽ phất lên nhanh chóng, công việc kinh doanh, buôn bán cũng rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý lựa chọn đối tác làm ăn giúp cùng phát triển như những tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất hoặc Mậu Thìn để gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi Đinh Mão nữ mạng không nên kết hôn với Quý Dậu hoặc Đinh Mão (bằng tuổi) bởi cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều mâu thuẫn, khó khăn về tài chính và tâm trạng cũng không mấy vui vẻ. Nếu như nữ Đinh Mão kết hôn với người có tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Ất Hợi hay Kỷ Tỵ thì khá đẹp về cuộc sống hôn nhân, tình cảm khăng khít nhưng vấn đề tài chính, tiền bạc lại khá thiếu thốn, gặp nhiều vất vả mới có được cơ nghiệp. Tuổi đẹp nhất để kết hôn với nữ Đinh mão chính là Bính Dần, Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất. Nếu lấy được tuổi này, bạn sẽ có được một cuộc sống êm ấm, giàu sang phú quý và đường công danh, sự nghiệp cũng được đà phát triển.

Có tuổi hợp thì cũng sẽ có tuổi tương khắc. Đinh Mão nữ mạng không nên chọn những người có tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ hoặc Canh Ngọ để làm ăn, hợp tác những dự án lớn. Sự xung khắc trong phong thủy gây ra sự đen đủi, không may mắn và thiệt hại về mặt kinh tế.

Đặc biệt, nữ Đinh Mão nên chú ý đến năm 20, 23, 27 và 40 tuổi. Đây là những năm bạn không được may mắn, dễ gặp nhiều khó khăn dẫn đến thất bại, chính vì vậy hãy thật cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào chọn ngày giờ xuất hành hoặc những quyết định khởi đầu cho một việc gì đó, bạn nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

sinh nam 1987 mang gi

Nam Đinh Mão sinh năm 1987

Khác với nữ, nam mạng Đinh Mão gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ. Với đức tính chăm chỉ, có chí tiến thủ nên dù gặp nhiều thất bại vẫn luôn vượt qua và tiến lên phía trước. Họ cũng là người tốt bụng, chân thành nên đôi khi bị lợi dụng, đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Dù vậy, sau này khi kết hôn, nam Đinh Mão sẽ gặp được người phụ nữ đảm đang, hết lòng vì gia đình.

sinh nam 1987 mang gi

Về công danh sự nghiệp, nam Đinh Mão trải qua nhiều thăng trầm, có nhiều mối quan hệ làm ăn nhưng đôi khi vì chủ quan nên vấp phải nhiều sai lầm. Tuổi hợp làm ăn của họ là Giáp Tuất, Nhâm Thân và Mậu thìn; tuổi hợp vợ chồng sẽ là Giáp Tuất, Nhâm Thân, Bính Dần và Mậu Thìn, lấy được người như vậy gia đình sẽ thuận hòa, êm ấm, cuộc sống đủ đầy.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin xoay quanh người sinh năm 1987 mạng Hỏa, thuộc con giáp Đinh Mão. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Người sinh năm 1987 mạng gì?”. Hãy tận dụng những kiến thức có được để mang lại cho bản thân nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *