Sinh năm 1987 là tuổi gì? và giải đáp tất tần tật về tử vi trọn đời

Những người sinh năm 1987 là tuổi gì? và thuộc mệnh gì? chắc hẳn là vấn đề liên quan đến phong thủy mà rất nhiều người ở tuổi năm quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Việc biết được cụ thể về mệnh, con giáp cũng như các yếu tố tương sinh, tương khắc sẽ giúp cuộc sống của mỗi người thêm suôn sẻ hơn, tránh được những điều không may xảy đến. Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi “Sinh năm 1987 là tuổi gì?” và các vấn đề liên quan khác trong bài viết hôm nay.

Sinh năm 1987 là tuổi gì?

sinh nam 1987 la tuoi gi

Câu hỏi “Người sinh năm 1987 là tuổi gì?” được rất nhiều người quan tâm và cùng thắc mắc. Dựa theo tử vi, người sinh vào năm 1987 là tuổi mèo, can chi thuộc tuổi Đinh Mão. Thông thường, những người tuổi Đinh Mão thường được đánh giá là người có nguyên tắc, kỷ luật và đôi khi là khá khó tính, nghiêm túc. Họ cũng biết kính trên nhường dưới, tôn trọng người khác nhưng đôi khi lại hay mất kiên nhẫn, vội vàng dẫn đến việc bỏ qua cơ hội hoặc may mắn của bản thân.

Sinh năm 1987 thuộc mệnh gì?

sinh nam 1987 la tuoi gi

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Ngũ hành tương sinh giữa các yếu tố này mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của mỗi người; ngược lại, ngũ hành tương khắc cũng sẽ đem đến nhiều vận xui, giảm bớt vận may và mọi việc không được suôn sẻ. 

Mối quan hệ tương sinh được quy định như sau: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc; còn mối quan hệ tương khắc chính là Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc; mối quan hệ tương hợp sẽ là Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa, Kim hợp Kim, Thổ hợp Thổ. Như vậy, người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa sẽ rất hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Bạn nên chú ý lựa chọn đối tác làm ăn, bạn bè, cấp trên, cấp dưới và cả vợ hoặc chồng để cuộc sống thịnh vượng, phát tài phát lộc

Tử vi trọn đời của những người sinh năm 1987

Tử vi nam mạng 

sinh nam 1987 la tuoi gi

Nam mạng Đinh Mão có quý nhân phù trợ về đường công danh sự nghiệp, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nên họ sẽ có được sự nghiệp ổn định, vững chắc dù gặp phải nhiều thách thức. Nam Đinh Mão có tính cách thật thà, chân thành, khi có được ý trung nhân và lập gia đình thì luôn biết cách dành thời gian cho người bạn đời và con cái. Chính vì vậy, gia đình của họ luôn hòa thuận, đầm ấm và yêu thương nhau.

Nam mạng Đinh Mão nên lưu ý khi lựa chọn tuổi phù hợp với bản mệnh của mình để lập gia đình. Bạn đời có tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất hoặc Mậu Thìn thì cuộc sống gia đình luôn sung túc, hạnh phúc; nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Ất Sửu, Ất Hợi hoặc Kỷ Tỵ cũng sẽ có mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó; cuộc sống gia đình sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, rạn nứt nếu nam Đinh Mão kết hôn với tuổi Quý Dậu, Đinh Mão hoặc Kỷ Mão.

Đặc biệt, nam Đinh Mão cần chú ý đến những năm đại kỵ, khó khăn nhất trong suốt cuộc đời mình. Đó chính là những năm Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ và Canh Ngọ, đây là thời điểm bạn làm gì cũng phải thận trọng từng bước, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để tránh gặp phải những rủi ro, sai lầm đáng tiếc. Bên cạnh đó, hãy chọn giờ xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để công việc nào cũng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Tử vi nữ mạng

sinh nam 1987 la tuoi gi

Nhìn chung, nữ mạng Đinh Mão khi còn trẻ sẽ phải vượt qua nhiều chông gai, thử thách và kém may mắn trong cuộc sống. Nhưng trong đường tình duyên, họ lại có cơ hội tìm được ý trung nhân sớm, cùng nhau chia sẻ và cố gắng phấn đấu trong cuộc sống. Phải chờ đến khi ngoài 40 tuổi, nữ Đinh Mão mới có được nhiều thành công trên con đường công danh, từ đó đến già cũng được hưởng an nhàn.

Với những nữ Đinh Mão sinh ra vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, cuộc sống sau khi kết hôn khá hạnh phúc nhưng lại gặp vấn đề trong tài chính, tiền bạc. Cuộc sống sau khi kết hôn khá bấp bênh đối với những người được sinh ra vào tháng 3, 8 và 10 âm lịch, tuy nhiên bù lại họ có được tình duyên đẹp như mơ. Đối với những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch, cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, mỹ mãn, đồng thời còn sở hữu nhiều tiền của, vận may về tài chính.

Về đường công danh sự nghiệp, nữ mạng Đinh Mão dường như sinh ra để làm kinh doanh, buôn bán. Họ có duyên kinh doanh nên sẽ phất lên nhanh chóng, lại được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, khi làm ăn hoặc hợp tác lâu dài, họ nên lựa chọn tuổi phù hợp như Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân để đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Đây cũng là những tuổi phù hợp để kết hôn, mang đến cuộc sống sung túc, đủ đầy và hạnh phúc trọn vẹn.

Năm đại kỵ của nữ Đinh Mão chính là những năm họ tròn 20 tuổi, 23, 27 và 40 tuổi. Tuy nhiên, đừng nản chí vì chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình đồng thời thận trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định để khỏi phải hối tiếc.

sinh nam 1987 la tuoi gi

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho thắc mắc “Người sinh năm 1987 là tuổi gì?” cũng như các thông tin quan trọng khác về tử vi trọn đời của tuổi này. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và mong rằng bạn sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức này trong công việc và cuộc sống.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *