Nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì?- Những điều cần biết

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm về vai trò vô cùng quan trọng của 12 con giáp trong cuộc sống tâm linh thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi cũng chính là điều hay, ho tin rằng nó sẽ giúp tránh đi những điều không may mắn, xui rủi, để có thể nắm bắt những cơ hội tốt đẹp. Mỗi cung tuổi đều có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách trang trí nhà, cách thiết kế các vị trí đồ vật và chọn màu sắc phù hợp với tuổi để gia đình hòa hợp, làm ăn tốt đẹp. Vậy nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì?

 nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì?

Đôi nét về nữ tuổi bính thìn 1976 và nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì?

Một vài nét về về người sinh năm 1976 để biết nữ tuổi bính thìn 1976 hợp với màu nào?

  • Năm sinh theo dương lịch: 1916, 1976, 2036
  • Năm sinh âm lịch: Bính thìn
  • Mệnh Thổ
  • Màu tương sinh: Người mạng Thổ có đa dạng và rất nhiều sự lựa chọn màu trang phục vào ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu hồng và màu đỏ đỏ,(Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng đất và màu vàng lại càng tốt hơn do nó chính là màu bản mệnh của Thổ.
  • Màu tương khắc: Người mạng Thổ không nên dùng màu xanh trong cách chọn trang phục vì Mộc khắc Thổ.

Nhìn chung nữ tuổi bính thìn có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người và cũng có những cá tính mạnh mẽ, rất đặc biệt, đôi khi lại thay đổi bất ngờ khá khó hiểu, và là một người có bản lĩnh

nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì

Ngũ hành tương sinh

Quan hệ trong ngũ hành tương sinh không phải là cái này sinh ra các khác mà chúng hỗ trợ và nuôi dưỡng các kia (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim), chẳng hạn như nước sẽ làm cây trở nên tươi tốt (thủy sinh mộc),…

Quan hệ tương sinh trong ngũ hành sẽ có hai trường hợp:

  • Nếu là Sinh nhập: Hành khác có lợi cho hành của mình.
  • Nếu là Sinh xuất: Hành của mình có lợi cho hành khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh nhập (được lợi), Kim sinh xuất (không tốt).

Thủy sinh Mộc: Mộc sinh nhập (được lợi), Thủy sinh xuất (không tốt).

Mộc sinh Hỏa: Hỏa sinh nhập (được lợi), Mộc sinh xuất (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ sinh nhập (được lợi), Hỏa sinh xuất (không tốt).

Thổ sinh Kim: Kim sinh nhập (được lợi), Thổ sinh xuất (không tốt)

Ngũ hành tương khắc để biết 

Trong ngũ hành tương khắc có nghĩa hành này làm ảnh hưởng không tốt, làm hao mòn hành khác ( Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa), chẳng hạn như: kim loại sẽ bị tan chảy nếu gặp lửa, nước không thể chảy nếu bị đất đá ngăn cản,…

Sự tương khắc trong ngũ hành sẽ có hai trường hợp:

  • Khắc nhập: Hành khác làm tổn hại hay có thể kiềm chế hành của mình (mình bị hại)
  • Khắc xuất: Hành của mình kìm chế hay làm tổn hại cho hành khác (mình không bị hại).
  • Hỏa khắc Kim: Kim thì khắc nhập (bị hại), Hỏa thì khắc xuất (không bị hại).

Kim khắc Mộc: Mộc thì khắc nhập (bị hại), Kim thì khắc xuất (không bị hại).

Mộc khắc Thổ: Thổ thì khắc nhập (bị hại), Mộc thì khắc xuất (không bị hại).

Thổ khắc Thủy: Thủy thì khắc nhập (bị hại), Thổ thì khắc xuất (không bị hại).

Thủy khắc Hỏa: Hỏa thì khắc nhập (bị hại), Thủy thì khắc xuất (không bị hại).

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Bính Thìn và nữ tuổi bính thìn 1976 hợp với màu nào?

nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì

Màu đỏ: Màu đỏ là màu của hành Hỏa, là màu hợp với  nữ tuổi bính thìn 1976, có ý nghĩa tương hợp. Là một gam màu nóng, mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ, cá tính, đam mê và có khát khao cháy bỏng. Màu đỏ là màu đặc trưng cho máu và lửa, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quyền lực. Màu đỏ đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, là biểu tượng của chiến tranh và sự tàn khốc. Ngoài ra, màu đỏ đậm còn tượng trưng cho những người lãnh đạo với sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ. Màu đỏ nhạt thể hiện cho sự đam mê, hưởng thụ và nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho tình yêu, tình bạn và sự nữ tính, lãng mạn. Những người thích màu đỏ là những người rất có cá tính mạnh mẽ, can đảm, quyết đoán, táo bạo, vô cùng nhiệt tình, có hơi bốc đồng, rất thú vị và đặc biệt khá hung hăng. Có niềm đam mê với quyền lực khá lớn và có ý chí cầu tiến rất mạnh.

Màu cam: Màu cam cũng là màu của hành Hỏa, hợp với nữ tuổi bính thìn 1976, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là do màu đỏ và màu vàng kết hợp với nhau. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp là sự kết hợp của màu đỏ và vàng. Nó vừa đại diện cho lửa, vừa đại diện cho mặt trời, luôn vui vẻ, ấm áp và hòa đồng. Màu cam mang đến sự vui tươi, trẻ trung,  phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cuốn hút và sáng tạo. Sử dụng các đồ vật màu cam có thể tăng sự sáng tạo và có tư duy tốt trong công việc theo sự nghiên cứu của các nhà khoa học.

Màu tím: Màu tím cũng là hợp với  nữ tuổi bính thìn 1976, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn, kết hợp giữa màu đỏ và màu xanh. Thường thì màu tím mang đến, trí tuệ, sức mạnh và sự sáng tạo và có đôi chút gì đó ma thuật. Trong sáng tạo nghệ thuật, màu tím đại diện cho sự sáng tạo và đầy huyền bí. Đây là màu sắc khá ít thấy trong tự nhiên, đời thường.

Màu vàng: Màu vàng có ý nghĩa tượng trưng cho tuổi trẻ, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác vui vẻ, hạnh phúc, rất phù hợp với nữ tuổi bính thìn 1976. Khi nói đến màu vàng người ta thương nghĩ đến ngay là màu của trí tuệ, của sự thông thái và khá anh minh, sáng suốt. Màu vàng thường đem đến cảm giác thoải mái, ấm áp, làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng có liên quan đến việc học vì đó là một màu sắc cộng hưởng hay có logic với bên trái của não, nơi kích thích những suy nghĩ, tâm lý cũng như nhận thức của chúng ta. Ở phương Đông, màu vàng đại diện cho sự vương giả của hoàng gia, quý tộc, mang lại ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Nhắc đến màu nâu người ta nghĩ ngay đến màu của sự bền vững, chắc chắn, ổn định. Đồng thời nó cũng mang lại sự nam tính, mạnh mẽ. Đó là một màu sắc toát lên sự đơn giản, thoải mái về thể chất và chất lượng. Từ góc độ liên tưởng tiêu cực, thì màu nâu cũng có thể mang lại ấn tượng về sự keo kiệt.

Hy vọng về những chia sẻ Nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì? trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm những màu sắc phù hợp với bản thân mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *