Sinh năm 2003 là năm con gì? Người quý mùi hợp tuổi nào?

Việc hợp tuổi không chỉ giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống hôn nhân mà còn giúp cho kinh tế gia đình cũng trở nên đầy đủ, hạnh phúc, ấm no, gặt hái được nhiều thành công. Vậy hôm nay chúng ta cũng đi tìm hiểu xem người sinh năm 2003 là năm con gì? phù hợp với những gì nào!!!

Sinh năm 2003 là năm con gì?

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004

Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

Mệnh: Mộc

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Mùi – Thìn – Sửu – Tuất – Mùi

năm 2003 là năm con gì

Nữ sinh năm 2003 Quý Mùi 

Cuộc sống

Với những người sinh năm quý mùi thì hay nhiều âu lo, suy nghĩ, nhiều phiền muộn lúc trung vận. Tuy nhiên sẽ được hưởng giàu sang, có của cải, gặp nhiều điều may mắn nếu sang hậu vận.

Nếu người sinh năm này có ý chí mãnh liệt, theo đuổi công danh, chịu thương, chịu khó, cần cù thì chắc chắn sẽ có được thành công và đạt được nhiều điều mong muốn, gặt hái được kết quả tốt đẹp, như ý. Bạn là người tự tạo dựng được niềm vui cho chính mình, sống có nguyên tắc, đồng thời là người có khả năng sáng tạo. 

Nói chung người tuổi quý mùi không được an nhàn và thảnh thơi lúc trung vận, chỉ khi từ 29 tuổi trở đi cuộc sống mới đầy đủ về tiền tài, vật chất và vui tươi, hạnh phúc. 

Tình duyên

Là người khá lận đận, long đong về đường tình duyên, ngay khi vừa mới bước vào đời đã phải chuốc lấy đau buồn và hay khổ tâm, chịu nhiều khó khăn. Có ba trường hợp xảy ra được chia theo các tháng sinh

  • Những người sinh tháng 3,7,12 âm lịch sẽ có thay đổi 3 lần về đường tình duyên.
  • Những người sinh tháng 4,5,8,11 âm lịch sẽ có thay đổi 2 lần về đường tình duyên
  • Những người sinh tháng 1,2,6,9,10 âm lịch thì không có thay đổi làn nào và được hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

Trung vận trong gia đình của người sinh năm 2003 không được êm đềm, sẽ có nhiều điểm xung đột, bất đồng, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được yên vui, hòa thuận, và hạnh phúc. Nếu có ý chính mạnh mẽ, nỗ lực cố gắng theo đuổi đường công danh thì nhất định sẽ thành công, thậm chí là còn đạt được trên mức tưởng tượng của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi sự nghiệp mới được chắc chắn và vào cỡ 40 tuổi, tiền tài sẽ dư dả và khá giả. .

Tuổi hợp về làm ăn

Làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi và thành công nếu làm ăn với các tuổi như sau: Đinh hợi, quý mùi, Ất dậu. Vì 3 tuổi này đều rất hợp với tuổi quý mùi, làm đâu thắng đó, công việc có nhiều tiến triển tốt, không sợ thất bại.

Nam sinh năm 2003 Quý Mùi 

Cuộc Sống

Nam Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, cuộc đời thường có nhiều thăng trầm, biến đổi, đau khổ, cơ cực từ lúc tuổi nhỏ cho đến khoảng năm 29 tuổi, sau năm này mới có được cuộc sống sung túc, vững vàng, sự nghiệp thành công hay không đều dựa trên chính năng lực của bản thân. Nếu biết nhẫn nại, nhanh nhẹn, nắm bắt các cơ hội thì 26 tuổi trở đi bạn sẽ có đường công danh sáng láng. Theo tử vi thì nam sinh năm 2003 trong cuộc đời có thể lên đến đỉnh cao về con đường công danh, sự nghiệp. 

Nhìn chung con đường học vấn của nam quý mùi sẽ có nhiều thành công, sự nghiệp thuận lợi nếu từ 29 tuổi trở đi, đường tình thì khá lận đận và khắt khe, nhưng cuối cùng mọi sóng gió đều có thể vượt qua được. Tuổi thọ trung bình được dự đoán là 55 đến 62 tuổi nhưng nếu làm việc thiện và tích đức sẽ có thể tăng tuổi thọ

Tình Duyên

Như đã nói đến ở bên trên đường tình duyên của nam sinh năm 2003 không có nhiều may mắn như con đường học vấn, phải trải qua nhiều thách thức rồi mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống hôn nhân có vẹn toàn, đầy đủ niềm vui hay không còn phù thuộc vào ngày tháng năm sinh của cả hai vợ chồng, các tháng khác nhau thì đường tình duyên cũng khác nhau

  • Sinh vào tháng 5,6,11 âm lịch thì đường tình cảm có 3 lần thay đổi
  • Sinh vào tháng 1,3,4,6,8,12 âm lịch thì đường tình duyên có 2 lần thay đổi
  • Hạnh phúc hôn nhân sẽ vui vẻ, hạnh phúc và trọn vẹn nếu sinh vào tháng 2,9,10 âm lịch

năm 2003 là năm con gì

Phần gia đạo và công danh

Những người Quý Mùi có đầu óc khá thông minh, sáng suốt, có sự phấn đấu, nỗ lực cố gắng hết mình đồng thời là một tinh thần đầy nhẫn nại thì đường công danh của cuộc đời họ sẽ tốt đẹp vô cùng. Nhất là từ 28 và 29 tuổi trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng láng và có rất nhiều cơ hội để sự nghiệp được thành công và ở độ tuổi này cũng là thời điểm mà những người sinh năm 2003 được êm ấm và hạnh phúc.Tiền tài thực sự vững chắc và ổn định ở 34 tuổi trở đi.

Người sinh năm 2003 nên kết hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

– Nam sinh năm 2003

+ Trong làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Đinh Hợi, Ất Dậu và Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý, đầy đủ, sung túc và có thể giàu sang trong tương lai nếu lựa chọn các tuổi như Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Mùi,Tân Mão, Kỷ Sửu, Kỷ Mão và Tân Tỵ. Nếu nên duyên vợ chồng với các tuổi như Bính Tuất, Nhâm Ngọ và Mậu Tý thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình vì chỉ hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường công danh, tài lộc

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn, Nhâm Thìn.

– Nữ sinh năm 2003

+ Trong làm ăn: Quý mùi, Ất Dậu và Đinh Hợi.

+ Lựa chọn người kết hôn, bạn nên chọn các tuổi như Đinh Hợi, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão để có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, ấm no. Còn nếu nên vợ chồng với Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất  thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Sinh năm 2003 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh nõn chuối và màu xanh lá cây

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh dương và xanh nước biển

Màu kiêng kỵ

+ Màu trắng, ghi và xám

Hy vọng với những chia sẻ về người sinh năm 2003 là năm con gì? đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về người tuổi quý mùi và có những lựa chọn bạn làm ăn cũng như bạn đời một cách chính xác nhé.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *