Nam 1993 có hợp với nữ 1997 không?

Nam 1993 có hợp với nữ 1997 không? là chủ đề sẽ được giải đáp 1 cách cụ thể trong bài viết ngày hôm nay. Bởi trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, thường 2 bên gia đình sẽ đi xem tuổi của cả 2 bên để biết rằng có hợp nhau hay không chứ không phải muốn lấy thì lấy. Hơn nữa, 2 người hợp tuổi nhau thì về chung một nhà sẽ thuận lợi cho phát triển về công danh, sự nghiệp.

nam 1993 có hợp với nữ 1997 không

Tổng quan về tuổi Qúy Dậu(nam mạng 1993), Đinh Sửu (nữ mạng 1997)

Qúy Dậu( nam mạng) 

Thuộc Cung Mệnh Đoài, Ngũ hành Kiếm Song Kim. Các chàng trai sinh năm 1993 là những người chăm chỉ, cần cù, thích làm việc. Đặc biệt là họ thích làm việc trong những môi trường với nhiều sự thử thách, biến đổi. 

Họ là những người thẳng thắn, bộc trực nên thường làm mất lòng người khác. Nam 1993 là những người có nhiều tham vọng và có ý chí tiến thủ nên thường đạt được nhiều thành công trong công việc. 

Bên cạnh đó nam Quý Dậu thường có đường tình duyên không mấy thuận lợi. Họ là những người cứng rắn trong công việc nhưng lại yếu mềm trong chuyện tình cảm. Gia đình cũng gặp nhiều thăng trầm, khổ đau. 

Tuy vậy nhưng đường công danh lại thuận lợi hơn, họ có được tài lộc từ rất sớm và có lộc làm ăn. Nam Qúy Dậu nếu kết hôn muộn thì sẽ thuận lợi hơn về cả công danh và hôn nhân.

nam 1993 có hợp với nữ 1997 không

Đinh Sửu( nữ mạng)

Thuộc cung Khôn, Ngũ hành Giảm Hạ Thủy. Nữ sinh năm 1997 là những người cởi mở, năng động, dễ giao tiếp và có tầm nhìn xa. 

Nữ sinh năm 1997 được dự đoán là gặp nhiều cơ cực từ thuở nhỏ, đến những năm trung vận mới bắt đầu có khởi sắc. Càng về sau thì tài lộc, sức khỏe và gia đình càng được đầy đủ hơn. Nhìn chung, các cô gái tuổi Đinh Sửu có nhiều vận may và tài lộc và tình duyên. Tóm lại là những cô gái Đinh Sửu có tiền vận vất vả, trung vận có nét khởi sắc và hậu vận thì được như ý muốn.

nam 1993 có hợp với nữ 1997 không

Nam 1993 có hợp với nữ 1997 không?

Để đưa ra được kết luận cuối cùng, cùng xem xét trên 6 yếu tố về mệnh, can chi, thập nhị địa chi, cung phi bát tự, niên mệnh, Cao ly đầu hình sau đây nhé.

Xét về yếu tố mệnh

Nam Quý Dậu thuộc mệnh kiếm phong kim, nữ Đinh Sửu thuộc mệnh Giản Hạ Thủy nên có ngũ hành sinh hợp nhau. Bởi trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, ở đây ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

Xét theo yếu tố Can chi

Nam 1993 can Quý, nữ 1997 can Đinh, tức Can chồng xung với can vợ. Tuy nhiên, đây là tương xưng theo lẽ trời đất mang ý nghĩa người chồng có thể tiết chế được người vợ. Theo khía cạnh này thì có thể nói 2 bạn được sinh ra để dành cho nhau.

Xét theo yếu tố về thập nhị địa chi

Nam giới tuổi Dậu, nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm tam hợp Tỵ, Sửu, Dậu. Có thể cho rằng, khi 2 tuổi này kết hôn gia đình êm ấm, hạnh phúc. Trong gia đình có sự bổ trợ cho nhau, có người nói, có người nghe, có người nóng tính, có người nhẹ nhàng để kiềm chế. Đặc biệt, nếu sinh con tuổi Tỵ thì gia đình sẽ càng êm ấm, hạnh phúc và may mắn hơn nữa. 

Xét cung phi bát tự

Nam cung Đoài Kim, nữ cung Chấn Mộc mà gặp phải tuyệt Mệnh là xấu. Điều này làm cho gia đình phá sản, bệnh tật. Nên sinh con hợp tuổi để hóa giải điều này.

Xét theo yếu tố niên mệnh

Nam mệnh Kim, nữ mệnh Mộc. Có thể nói rằng, cuộc hôn nhân không được kéo dài, trong quá trình hôn nhân xảy ra nhiều cãi cọ, gia đình không êm ấm, bất đồng về quan điểm. Về hậu vận thì rất có thể dẫn đến chia ly, chồng Nam vợ Bắc.

Xét theo cao ly đầu hình

Nam can Quý, nữ chi Sửu đây là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Vợ chồng ăn ở hòa thuận, gia đình rộn ràng tiếng cười, hạnh phúc. Hơn nữa con cái cũng xinh đẹp, tài giỏi, có người con còn trở nên rất nổi bật.

Tổng kết

Dựa trên các yếu tố suy xét ở trên có thể nói rằng, chồng 1993 và vợ 1997 chắc hẳn sẽ là một cuộc hôn nhân bình hòa. Tức là cuộc hôn nhân này không tốt mà cũng không xấu, do đó để có thể hóa giải những điều xấu trong cuộc hôn nhân thì cần cả 2 cùng phải nỗ lực cố gắng. 

Một điều nữa chúng tôi muốn gửi đến các bạn là dù làm Vận Mệnh hay Số Phận đều được xếp sau chữ Phúc. Phúc ở đây là Phúc Đức là những điều thiện mà chúng ta tích được trong cuộc sống. Chỉ cần là sống tốt, Phúc Đức sẽ tự đến với bản thân mình, gia đình mình nên nếu gặp phải nghiệt duyên, các bạn nên sống tốt để cải biến nghiệt duyên đó nhé.

Chúng tôi tin chắc rằng không phải ai sinh ra cũng đã hợp nhau hoàn toàn, nhưng để đi được với nhau đến “đầu bạc, răng long” đều cần sự cố gắng, sự hi sinh và thấu hiểu dành cho nhau. 

Đến đây thì câu hỏi nam 1993 có hợp với nữ 1997 không? đã có câu trả lời cụ thể nhất. Cầu mong cho tất cả các bạn đều có cuộc hôn nhẫn mỹ mãn, luôn luôn hạnh phúc và có một gia đình êm ấm. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *