TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Hiện nay, nhau cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để xử lý đống hỗn độn của công trình đang là xu hướng được chú trọng hàng đầu để làm sạch những vết bẩn khó nhằn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Vậy dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là gì? và cách nó hoạt động như nào sẽ được tổng hợp trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Khái niệm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đơn thuần là việc dọn dẹp, làm sạch công trình vừa mới được hoàn thiện. 

Chúng bao gồm những phế, vật thải (như: gạch đá, vết xi măng,… còn sót lại sau thi công) cần được loại bỏ, làm sạch. 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ tiến hành dọn dẹp tất cả các thiết bị nội thất để đưa tới sự hoàn hảo nhất khi bàn giao cho chủ nhà. 

Công việc này đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp những người có sức khoẻ thật tốt và có thể đảm đương trách nhiệm của mình trong việc dọn dẹp. Với những vết bẩn đặc thù mà vệ sinh thủ công khó có thể xử lý được thì dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chắc chắn sẽ đảm bảo hiệu quả.

dich vu ve sinh sau xay dung
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp

Vai trò của  dịch vụ vệ sinh sau xây dựng:

Không ít những người băn khoăn khi đặt ra nghi vấn là tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng? Liệu có cần thiết để đầu tư một khoản chỉ để chi cho việc dọn dẹp nhà cửa nói chung hay không? Hay đơn giản là chỉ cần thuê người đồng nát đến thu gom là xong?

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng 

Việc xây dựng không gian sống sạch sẽ, thoáng mát sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một tổng thể hoàn hảo nhất. Và để đảm bảo sạch “như lau như li” ấy, chúng ta cần những thiết bị chuyên dụng để việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng hơn. 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đảm bảo làm sạch tất cả các vết bẩn còn vương vãi, tồn đọng trong từng ngóc ngách của ngôi nhà, đặc biệt là không gian dành cho trẻ nhỏ. 

Bảo vệ sức khỏe cho người dùng, bảo vệ môi trường sống trong lành, không còn lo lắng về các căn bệnh lây qua đường hô hấp do hít phải bụi mịn mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. 

dich vu ve sinh sau xay dung
Vệ sinh sạch sẽ công trình sau thi công để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Làm sạch triệt để công trình sau thi công: 

Những vết vôi vữa, vết xi măng, sơn tường dính trên sàn nhà,… là vết tích của những công trình qua khoảng thời gian xây/sửa còn để lại. Thật khó để chúng ta có thể vệ sinh một cách triệt để cho không gian sống của mình như các giải pháp thông thường được. 

Dịch vụ vệ sinh sau thi công cam kết tẩy sạch mọi vết bẩn, đem đến cho gia đình bạn một không gian sống ấn tượng nhất. 

Sơn tường, vôi ve rơi rớt, bám trên sàn nhà, lan can, cầu thang sẽ được chà sạch bóng với các thiết bị đặc biệt chuyên dụng. 

Cửa kính đầy rẫy vết sơn, keo dính lem nhem, mất thẩm mỹ sẽ được làm sạch một cách tối đa nhất.

Với các hoạt động của vệ sinh thủ công nhỏ lẻ trong gia đình hay tự phát sẽ khó có thể đem đến cho bạn kết quả như mong muốn.

Vậy, giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là liên hệ tới các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để làm sạch tất tần tật mọi thứ cho ngôi nhà trong tương lai của mình. 

dich vu ve sinh sau xay dung
Làm sạch triệt để công trình trước khi đưa vào hoạt động

Nhiệm vụ của các công ty dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Phải tiến hành tổng vệ sinh dọn dẹp các công trình theo đầy đủ các hạng mục; tuân thủ theo từng tiêu chí, chuẩn mực theo yêu cầu của công trình đã được đặt ra với chủ tài sản. 

Một số điểm “bất di bất dịch” trong việc dọn dẹp mà mỗi dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cần lưu ý, như: 

  • Vệ sinh làm sạch khu vực cổng, cửa ra vào (cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa nhà, cửa cổng chính,…);
  • Vệ sinh làm sạch khu vực hành lang và các khu vực xung quanh có liên quan; 
  • Vệ sinh làm sạch trần nhà, tường nhà;
  • Vệ sinh làm sạch tất cả đồ nội thất có trong trường hợp sửa nhà (bàn ghế, tủ,…);
  • Vệ sinh làm sạch cầu thang bộ và thang máy;
  • Hút bụi, tẩy rửa, đánh bóng và làm sạch sàn nhà (vết xi măng, vết sơn ở trên các nền gạch gỗ);
  • Làm sạch hệ thống công tắc điện trong nhà; 
  • Dọn vệ sinh công trình sau xây dựng để hoàn tất nhiệm vụ. 

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đang dần dần trở thành yêu cầu hàng đầu trong thi công sau khi đã hoàn tất công trình. Việc này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức thay cho phương pháp vệ sinh truyền thống, thủ công ngày xưa. 

Một người văn minh, hiện đại với mong cầu được sống trong không gian sạch đẹp giờ không quá khó khăn khi đã xuất hiện một loại hình dịch vụ – dịch vụ vệ sinh sau xây dựng! 

Như vậy, vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một loại hình dịch vụ hữu ích dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Hy vọng bài viết cung cấp các thông tin hữu ích đến các bạn. Cảm ơn đã lắng đọc!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *